TỔNG QUAN DỰ ÁN ICON40 HẠ LONG

ICON 40 (căn hộ Lotte Hạ Long) là tòa tháp biểu tượng mới của thành phố Hạ Long. Nơi thu trọn cả cảnh sắc biển trời và hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh biển di sản – Nơi sở hữu bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc mà quý chủ nhân nên nắm bắt cơ hội sở hữu.

Dự án chính thức mở bán vào tháng 10/2022 với tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và chuỗi căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ. ICON 40 với chiều cao 40 tầng, 2 tầng hầm và 5 tầng thương mại, 804 căn hộ được xây dựng bởi tổng thầu Unicons.

Ảnh tổng quan dự án ICON40

LỢI THẾ VỊ TRÍ

Vị trí dự án ICON40

Tọa lạc tại vị trí được xem là trung tâm mới của thành phố Hạ Long. ICON 40 mang đến cho chủ nhân niềm tự hào về vị thế dẫn đầu, những người tiên phong cho một phong cách sống hoàn toàn mới – phong cách sống đầy tính “biểu tượng”.

Kiêu hãnh vươn cao trên tầng không di sản, căn hộ ICON 40 mang tới nhịp sống sôi động đúng nghĩa của một thành phố du lịch biển đẳng cấp thế giới. Vị trí kế bên Vịnh biển cũng đem tới tầm nhìn tuyệt mỹ và những trải nghiệm sống đáng giá chỉ cách vài bước chân.

  • Cách Lotte Mart 50m
  • Cách Quảng Trường Biển: 500m
  • Cách Bến xe Bãi Cháy: 4km
  • Cách Công viên Hạ Long: 5km
  • Cách Bãi biển Manina Bay: 1km

QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án ICON 40 Hạ Long nằm tại mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, khu đô thị Hùng Thắng (Hạ Long Marina) của chủ đầu tư BIM Group. Icon 40 nơi kiến tạo một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp với hệ thống tiện ích hiện đại bên cạnh Vịnh kỳ quan thiên nhiên có một không hai.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN

Hơn cả một điểm đến du lịch, hay một trải nghiệm ngắn ngày. ICON 40 là tổ hợp sôi động bậc nhất bên Vịnh di sản. Hướng đến tập khách hàng đặc thù, nhóm khách hàng muốn trải nghiệm “Sống bên Di sản” – cảm nhận nhịp sống của thành phố Hạ Long sôi động, đầy đủ tiện ích dành riêng cho cộng đồng trẻ trung, năng động, hiện đại và tri thức.

THIẾT KẾ TÒA CĂN HỘ

Lấy cảm hứng từ tinh thần năng động và nhịp sống mới mang tính biểu tượng của dự án ICON40 – thiết kế mang đến cảm nhận về sự hiện đại, thời thượng, nhịp sống đô thị và sự phát triển.

Những đường nét thẳng, xếp dọc vừa mô phỏng lại hình dáng, kiến trúc ấn tượng của tòa nhà, đồng thời gửi gắm thông điệp của sự phát triển ĐI LÊN với hình dạng vươn lên, hứa hẹn sự thịnh vượng, tăng trưởng mạnh mẽ mà dự án mang tới.

MẶT BẰNG TẦNG

Mặt bằng tầng ICON40

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Căn hộ Icon 40 Hạ Long được chủ đầu tư chú trọng tối ưu công năng và kết hợp thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng mang đến không sang sống đẳng cấp và uy quyền.

Căn hộ Studio: 38-42 m2
Căn hộ 1PN: 54-69 m2
Căn hộ 2PN: 80-97 m2
Căn hộ 3PN: 95-100 m2
Căn Penthouse: 236-282 m2

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Vốn sở hữu chỉ từ 350 triệu
  • Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 65%
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng
  • Chiết khấu 4% khách không vay (TT bằng vốn tự có)

TIẾN ĐỘ THI CÔNG (T10/2022)