CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VHOMES VHOMES

Là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản của những tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup, Flamingo group, Bimgroup làm chủ đầu tư. Các Chuyên viên tư vấn đều là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu và lĩnh vực Bất động sản, luôn tận tâm, nhệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tư hào là Á quân doanh số của Flamingo Group, VHOMES luôn tự hào làm Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Flamingo nói chung và các tập đoàn lớn khác nói riêng. VHOMES luôn luôn đem đến cho các khách hàng thân yêu những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của những ÔNG LỚN trong lĩnh vực Bất động sản.

VHOMES CÓ GÌ?

Đến với Vhomes, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Ngoài ra, CBNV sẽ được sự hỗ trợ tận tình của Ban Giám Đốc cũng nhưng các Best Seller kỳ cựu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ngoài ra, Vhomes còn có một chương trình đào tạo bài bản để giúp những Sales trở thành Những Hero trong lĩnh vực Bất động sản.

Với Vhomes, không có gì là không thể, những đãi ngộ cực kỳ tốt cho CBNV mà Ban Giám Đốc đề ra như du lịch trong nước và người ngoài hàng năm, hỗ trợ nhà ở cho CBNV làm việc ở tỉnh. Đến Vhomes không chỉ là một nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ 2, cơ hội thăng tiến dành cho các Sales cực kỳ cao.

Các hoạt động tranning thường niên nâng cao nghiệp vỤ

Trao thưởng doanh số những cá nhân, nhóm bán hàng xuất sắc.

Sinh nhật Vhomes, Khai Trương Văn Phòng Trụ Sở Hà Nội, Tổng kết năm…. là những hoạt động lớn thường niên của Vhomes, ghi lại nhiều ấn tượng cho những năm hoạt động của Vhomes đến hiện tại.

.

 

Đến với Vhomes cùng tham gia tiệc sinh nhật hàng tháng, Đá bóng hàng tuần, Teambuilding hàng năm …

Những gương mặt VÀNG tại Vhomes 

GĐ Chi Nhánh Hạ Long : Mr. Lê Văn Hiệp

Dù đã bước qua rất nhiều môi trường Bất động sản nhưng anh Hiệp đã quyết định chọn ngôi nhà Vhomes Hạ Long để phát triển bản thân cũng như chọn Vhomes là “ Ngôi nhà Thứ 2” của anh.Từ một Sales bình thường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như sự phấn đấu vượt qua khó khăn chỉ trong vài tháng gia nhập Vhomes mà Mr. Hiệp đã trở thành Leader Team Vhomes 2. Kết quả đạt được của sự nỗ lực Anh Hiệp đã trở thành  một trong những gương mặt vàng tại Vhomes khi nhiều năm lọt Top 10  Best Seller tại Vhomes. Cùng với sự lớn mạnh của Vhomes, cá nhận Mr. Lê Văn Hiệp cũng có những bước tiến lớn khi được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty giao phó vị chí Giám Đốc chi nhánh Hạ Long.

GĐ Khối Kinh Doanh II : Mr. Nguyễn Ngọc Phú 

Xuất phát điểm từ một cậu sinh viên mới ra trường chưa có gì trong tay, Mr. Phú quyết định gia nhập vào Vhomes Land để chứng tỏ bản thân cũng như muốn đột phá bản thân mình. Là gương mặt trẻ tại Vhomes nhưng Mr. Phú vẫn luôn lọt Top Nhân viên bán hàng xuất sắc, Nhân viên triển vọng tại Vhomes Land. Dù chỉ mới gia nhập Vhomes hơn 1 năm nhưng Mr. Phú đã đạt được những thành tưu nhất định như mua cho mình 1 căn nhà và xế hộp cho riêng bản thân mình. Dù chỉ sinh năm 95 nhưng Mr. Phú đã có những thành công mà nhưng người cùng trang lứa mơ ước. Không chỉ giỏi bán hàng, Mr. Phú còn là 1 người cho thấy năng lực lãnh đạo, nhìn nhận được khả năng của anh, ban lãnh đạo đã đặt niềm tin và giao cho Mr. Phú trọng trách làm Giám Đốc của khối kinh doanh II thuộc trụ sở Hà Nội.

.

Giải thưởng của VHOMES

Đại Lý Tiêu Biểu 2022 Vùng Đông Bắc Cuả Sun Property


Top 1 đại lý bán hàng tốt nhất tháng 9 dự án Dragon castle Hạ Long

 

VHOMES LAND mang đến môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động cho mọi thành viên trong công ty, tạo điều kiện tối ưu cho các cá nhân có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Đặc biệt, VHOMES LAND luôn mở rộng cửa, trải thảm đỏ đón nhân tài đến với công ty, để cùng chung sức xây dựng, gặt hái thành công và khẳng định tầm vóc của bản thân trong nghề môi giới bất động sản.