Chúng tôi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vhomes 

 

Chúng tôi là ai

Với tiền thân là đội ngũ bán hàng, chuyên viên tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án của tập đoàn Vin Group nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Chỉ sau hơn 1 năm chính thức có mặt trên thị trường với thương hiệu Vhomes. Chúng tôi đã khẳng định được bản thân trở thành một trong những sàn phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn dài hạn, công ty cổ phần bất động sản Vhomes mong muốn trở thành doanh nghiệp đa ngành xoay quanh trục bất động sản nhằm có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ và giải pháp hoàn hảo. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Chúng tôi làm việc như thế nào

Liên tục đổi mới, chuyên biệt và chuyên ngành hóa các ngành nghề, đặc biệt là hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hóa lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, tạo ra các dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Vhomes sẽ ngày càng mở rộng hợp tác đầu tư, đầu tư thứ cấp và phấn đấu thành chủ đầu tư trong tương lai.