Tổng quan dự án The Sapphire Mansions

SIÊU DINH THỰ BIỂN THE SAPPHIRE MANSIONS GIAI ĐOẠN 2

Dinh thự biển luôn được coi là “bảo vật” quý giá trong bộ sưu tập xa xỉ của các chủ nhân kiệt xuất. The Sapphire Mansions – Siêu dinh thự biển của CĐT DOJILAND tại Hạ Long vừa ra mắt thị trường đã nhanh chóng trở thành niềm khao khát của giới thượng lưu. Vhomes tự hào là đơn vị phân phối chính thức của dự án The Sapphire Mansions – Giai Đoạn 2 với các giá trị vô tiền khoáng hậu.

Hình ảnh kí kết trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án The Premier Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Tọa lạc trên con đường bao biển đẹp bậc nhất Việt Nam, The Sapphire Mansions là dự án dinh thự mặt biển cuối cùng còn sót lại tại trung tâm của vùng lõi của phố cổ Hạ Long – với cư dân hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thương thuận tiện và trước mặt là bến du thuyền đẳng cấp…

Những dinh thự biển sở hữu tầm nhìn triệu đô thẳng ra Vịnh Hạ Long như The Sapphire Mansions vô cùng hữu hạn. Bởi giá trị mà tọa độ kim cương này mang lại không chỉ đơn thuần là tài sản vật chất đắt giá, mà còn là đặc quyền hưởng thụ cuộc sống một cách vượt trội, không dành cho số đông. Chỉ có những chủ nhân tinh anh bậc nhất mới có thể cơ hội tận hưởng trọn vẹn hương vị biển cả và vẻ đẹp trác tuyệt của kỳ quan trong ánh mắt mỗi ngày.

Tổng quan dự án The Sapphire Mansions

The Sapphire Mansions là dự án dinh thự quy mô đầu tiên ở Việt Nam có tiêu chuẩn bàn giao vượt trội, với số lượng lớn các căn dinh thự được ốp đá cao cấp Moca Limestone tự nhiên nhập khẩu từ Bồ Đào Nha, The Sapphire Mansions mở ra một không gian sống thượng lưu bên thiên nhiên kỳ vĩ và ngập tràn xúc cảm thăng hoa.