VHOMES MỞ RỘNG VĂN PHÒNG TRỤ SỞ HÀ NỘI GIỮA MÙA DỊCH COVID

VHOMES MỞ RỘNG VĂN PHÒNG TRỤ SỞ HÀ NỘI GIỮA MÙA DỊCH COVID


Mặc dù tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, nghành nghề nhưng các anh em trong đại gia đình Vhomes vẫn luôn cố gắng phát triển từng ngày với quyết tâm chiến thắng đại dịch. Một minh chứng đó là ngày 17/8 vừa qua, Vhomes Hà Nội đã chính thức hạ cánh tại văn phòng mới, hiện đại hơn, rộng rãi hơn, đặc biệt vô cùng chanh xả. Địa điểm tại Hanoi Center Point số 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trải qua 4 năm năm xây dựng và phát triển, Vhomes luôn tự hào là công ty tư vẫn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, mỗi thành viên tại ngôi nhà chung Vhomes chúng tôi luôn luôn “ Cố gắng – Đoàn Kết – Tận tâm – Chuyên nghiệp”.


Với mục đích tạo ra không gian làm việc xanh mát giúp CBNV có thể thoải mái làm việc, thoải mái sáng tạo. Ngoài ra, Vhomes còn là một ngôi nhà thứ 2 của toàn thể CBNV.


Nửa cuối năm 2020, với rất nhiều dự định mới, chúng ta cùng nhau cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai cùng với nguồn nhân lực hùng hậu hơn.
🔥 VHOMES – GIỮ LỬA ĐAM MÊ 🔥