HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THƯỜNG NIÊN

Tham quan – Du lịch luôn là một trong những hoạt động được công ty Vhomes quan tâm hàng đầu và tổ chức thường niên năm 1 lần cho toàn bộ anh chị em nhân viên. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể các thành viên trong suốt một năm qua.

 

⇒ Ngày 30/11/2020, Vhomes đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Đà Nẵng – Hội An với 4 ngày sôi động

Tại đây, toàn thể anh em nhân viên cơ sở Hạ Long và Hà Nội đã hội tụ sum vầy, có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị… để lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

 

 

  • Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Vhomes luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên.

 

 

  • Kết thúc chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng cộng đồng Vhomes ngày càng phát triển và gia tăng vững mãnh, góp phần đưa “ngôi nhà” Vhomes bứt phá trong giai đoạn tiếp theo, đánh dấu mốc là đại lý phân phối hàng đầu trong giới bất động sản.